Bí quyết sạch mụn tận gốc chỉ với 1 nghìn mỗi ngày của cô sinh viên trường Dược

 Bí quyết sạch mụn tận gốc chỉ với 1 nghìn mỗi ngày của cô sinh viên trường DượcBí quyết sạch mụn tận gốc chỉ với 1 nghìn mỗi ngày của cô sinh viên trường Dược

                   Chỉ với 1 nghìn mỗi ngày An đã thực sự lột xác

Từ lúc mới dậy thì Nguyễn An sinh năm 1998 sinh viên trường cao đẳng dược Phú Thọ đã phải sống chung mụn. Nhớ ngày mới là sinh viên ai cũng tiếc cho cô gái với dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lúc nào cũng tự ti trong giao tiếp với bạn bè chỉ vì khuân mặt đầy mụn của mình.

Chung chăn chung gối với mụn hơn 3 năm.

An chia sẻ: “Em đã phải sống chung với mụn 3 năm rồi từ những năm em học cấp 3. Bạn bè đã chỉ cho em rất nhiều loại thuốc sau đó em cũng mua về để sử dụng nhưng không thể khỏi được. Em đã tốn rất nhiều tiền thậm trí là đi Spa để chữa nhưng chỉ đỡ mụn một thời gian sau đó mụn lại lên nhiều hơn.  Em không biết mụn ở đâu mà lại nhiều như vậy vừa mụn bọc, mụn ẩn lẫn mụn đầu đen, thâm nữa. Nhìn vào mặt mình em cũng không dám nhìn..”

Chỉ vì mụn mà từ một cô gái năng động hoạt bát mà An trở nên trầm tính, lặng lẽ hơn. An ngại gặp gỡ và tiếp xúc với mọi người chỉ bởi... tự ti về khuân mặt đầy mụn của mình.
Bí quyết sạch mụn tận gốc chỉ với 1 nghìn mỗi ngày của cô sinh viên trường Dược

Bí quyết sạch mụn tận gốc chỉ với 1 nghìn mỗi ngày của cô sinh viên trường Dược
 

           An đã hoàn toàn sạch mụn chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm

Sạch mụn sau 2 tháng chỉ với 1 nghìn mỗi ngày

May mắn làm sao khi là sinh viên trường Dược An được một bạn trong lớp giới thiệu sản phẩm trị mụn Hạnh Nhi. Lúc đầu An cũng ậm ờ nghe cho qua vì đã sử dụng quá nhiều sản phẩm mà không khỏi. Thế nhưng khi cô bạn cùng lớp giơ ảnh khuân mặt của bạn ấy trước khi sử dụng sản phẩm thì An vô cùng bất ngờ bởi hiện tại khuân mặt của bạn ấy không còn mụn hay một chút thâm nào. An nghe lời bạn và mua thuốc về để sử dụng. Thật bất ngờ sau 2 tháng chỉ với 2 lọ trị mụn Hạnh Nhi với giá 280 nghìn 1 lọ An đã thật sự lột xác. Khuân mặt trước kia của An đầy mụn ẩn, mụn bọc, thâm sau 2 tháng đã hết sạch mụn thâm cũng không còn nữa. Kể từ ngày dùng trị mụn Hạnh Nhi, An  trở nên hào hứng, vui tươi hơn hẳn. Với thành phần 100% là thảo dược tự nhiên trị mụn Hạnh Nhi đã giúp An trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bí quyết sạch mụn tận gốc chỉ với 1 nghìn mỗi ngày của cô sinh viên trường Dược                                       

 Sản phẩm trị mụn Hạnh Nhi

Đã đăng bởi Sức Khỏe Việt trong mục Làm đẹp
5078 lượt xem

Bài liên quan

00:00 Thịnh hành Mông hoại tử sau tiêm silicon lỏng

Mông hoại tử sau tiêm silicon lỏng

758 lượt xem
00:00 Thịnh hành Cấy tóc nhân tạo: Hậu quả khó lường

Cấy tóc nhân tạo: Hậu quả khó lường

900 lượt xem
00:00 Thịnh hành Các bài tập yoga cho người loãng xương

Các bài tập yoga cho người loãng xương

4516 lượt xem